Công dụng và ý nghĩa thần kì ẩn sau vẻ đẹp của đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh là khoáng vật được kết tinh từ lòng đất hàng triệu năm tuổi,theo thời gian loại đá bán quý này đã hấp thu được tinh khí của đất.Năng lượng dao động bên trong rất mạnh vì thế nó được các nhà khoa học lựa chọn để ứng dụng trong công nghệ vũ trụ.Ở Việt Nam đá thạch Anh tinh thể đẹp gặp rất nhiều ở nam Thanh Hoá. Miền sông Đà ở Vạn Yên có những tinh thể lặng trụ rất dài.

1.Ý nghĩa thần kì của đá thạch anh xanh.

Từ xa xưa,con người đã rất coi trọng đá thạch anh xanh .Xem loại đá này như một vị thần và thờ cúng nhằm đem đến may mắn,mang lại sức khỏe cho con người.Họ quan niệm rằng chính màu Xanh của đá là do mẹ tự nhiên ban tặng. Vì vậy đá thạch anh xanh giống như sứ giả của mẹ tự nhiên đưa đến cho con người,mang đến may mắn, sức khỏe hạnh phúc cho con người.

Người xưa luôn quan niệm sử dụng Đá Thạch Anh Xanh mang theo người sẽ như một tấm bùa hộ mệnh bảo vệ con người khỏi những điều xấu.Chính từ việc được nuôi dưỡng hàng trăm năm từ trong lòng mẹ tự nhiên.Đá thạch anh xanh mang trong mình “ thiên năng ” mà mẹ tự nhiên ban tặng.Viên Đá như một sứ giả của mẹ tự nhiên mang đến để bảo vệ con người,bảo vệ khỏi những điều xấu xa của những thế lực đen tối

2.Công dụng của thạch anh xanh theo phong thuỷ.

Theo phong thuỷ,thạch anh xanh được coi là vật phẩm may mắn,nó được mẹ thiên nhiên ưu ái hơn các loại đá quý khác bởi màu Xanh của tự nhiên rất cuốn hút.Đặc biệt là thạch anh thô với màu sắc hoàn toàn tự nhiên cung cấp 100% năng lượng và được các nhà quý tộc rất ưa chuộng trong trang trí nhà ở:

Chấn trạch, tránh tà đồng thời hút tài khí: Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng việc đặt những khối thạch anh xanh hình trụ lớn trong góc nhà sẽ bảo vệ gia đình bình an, xua đuổi những luồng tà khí xâm nhập vào trong nhà từ mọi hướng đồng thời giúp những dòng khí tốt lưu thông tuần hoàn điều này mang lại nhiều may mắn.

Thạch anh xanh thô còn được coi là vật phẩm giúp cải thiện sức khoẻ, giảm áp lực tăng cường tinh thần điều này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, thần kinh, giúp cải thiện trí tuệ và thị lực của gia chủ.

Ngoài ra, đặt một khối thạch anh hình trụ nơi đầu giường có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ giúp bạn luôn có một giấc ngủ sâu, nó còn giúp hoá giải hiện tượng bóng đè rất hiệu quả đấy. Đặc biệt, những vật phẩm được làm từ thạch anh còn giúp chống lại tất cả các loại bức xạ từ tivi, máy tính hay lò vi sóng rất thích hợp cho những nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ.

3.Cách chọn thạch anh xanh thô để sở hữu một sản phẩm chất lượng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đá phong thuỷ, một phần trong số đó là những vật phẩm được làm nhân tạo từ bột đá và các chất tổng hợp được nhuộm màu.Thông thường người tiêu dùng nếu không để ý kỹ rất dễ mua phải hàng nhái và kém chất lượng và tất nhiên những sản phẩm này hoàn toàn không có tác dụng xét về mặt phong thuỷ.

4.Hướng  dẫn sử dụng đá thạch anh xanh như thế nào.

Bởi năng lượng từ loại đá thạch anh này rất mạnh mẽ và dồi dào, do đó, nhiều người tin rằng chúng giúp kích thích sự phát triển của trẻ sinh thiếu tháng, trẻ nhỏ hay ngay cả thanh thiếu niên. Nhờ vậy, họ có thể tăng cường sức khỏe cũng như và phát triển trí tuệ toàn diện.

Còn nữa, những trang sức hay viên đá thạch anh xanh cũng được tin rằng nên mang theo bên cạnh chủ nhân với công dụng hỗ trợ cho việc phát triển các kỹ năng như viết, đánh máy hay sử dụng máy tính.

Ngoài ra, với mục đích sử dụng là để làm dịu nhanh chóng sự tức giận, mâu thuẫn, nóng nảy, chủ sở hữu cũng nên sử dụng loại đá thạch anh xanh hay các trang sức khác từ chúng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*