Cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi

Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa tốt lành là giải pháp đón lành, tránh dữ, mang đến cho gia đình bạn một năm mới an lành, hạnh phúc.

Phòng khách là nơi ngăn tụ khí và đón những luồng khí xấu hay tốt vào nhà. Vì vậy, những đồ vật phong thủy này sẽ phát huy tác dụng tốt nhất khi bạn đặt chúng trong phòng khách của mình.

Tượng phật di lặc

Tượng Phật Di Lặc được mô tả với cái bụng to và miệng cười, thể hiện mong muốn và tư tưởng của Phật giáo trong việc mang lại nụ cười cho cuộc sống. Khi tượng phật di lặc được trưng bày trong nhà thì đây được coi là biểu tượng của sự bình an, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ và gia đình.

Tỳ Hưu

Linh vật có tác dụng thu hút tài lộc, may mắn công danh sự nghiệp, xua đuổi tà ma, bảo vệ bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng sát” – hung sát phong thủy thường gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài lộc.

Cóc thiền thừ

Thiềm Thừ là vị thần cóc 3 chân, được coi là thần tài, mang lại tiền tài cho gia chủ. Đây là vật phẩm phong thủy thứ hai sau Tỳ Hưu mang lại may mắn, tài lộc.

Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Tượng trưng cho 3 vị thần mang lại may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Trong đó Phúc Thần chủ về phúc lộc, Lộc chủ về quan lộc, cầm quyền trượng. Thọ thần trường thọ. Khi đặt 3 vị thần này cần chú ý đặt ở vị trí cao ráo, trang trọng, hướng ra cửa chính.

Long Quy

Là linh vật tốt lành, mang ý nghĩa trường thọ, chiêu tài chiêu lộc, hóa sát… Nhà nào cũng có thể trưng bày linh vật này. Khi bày Long Quy tốt nhất nên đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ. Muốn chiêu tài nên đặt theo hướng cửa chính.

Hồ Lô phong thủy

Biểu tượng của sự sung túc, sức khỏe và trường thọ. Gord đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Treo quả bầu bên cạnh giường của trẻ, nó sẽ tránh được bệnh tật và quấy khóc cho trẻ.

Thuyền buồm

Theo phong thủy, thuyền buồm được coi là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Trước đây, các thương gia Hong Kong thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm biểu tượng của mình. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân Hong Kong ưa chuộng nhất. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào để thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng hoặc công ty.

Thuyền buồm không nên hướng ra ngoài cửa, vì nó có nghĩa là bỏ chạy. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo bức tranh thuyền buồm căng gió hướng mình để tăng thêm may mắn, tài lộc.

Cá phong thủy

Biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và may mắn. Theo phong thủy, cá là biểu tượng quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng và cá vàng (mắt lồi). Cá tượng trưng cho sự giàu sang phú quý vì ngay trong tiếng Hán, cá còn mang ý nghĩa của sự dư dả. Vật phẩm phong thủy hình Cá được coi là vật may mắn và có thể được sử dụng để đặt trong văn phòng hoặc nhà của bạn.

Cây tài lộc

Theo Khoa học Phong thủy, đặc biệt là trong những ngày Tết cổ truyền ý nghĩa, việc trưng bày cây Tài lộc (hay còn gọi là cây Đá quý, cây đá phong thủy) là rất tốt. Là biểu tượng của sự sung túc, mang lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hay cửa hàng kinh doanh…

Đá thạch anh (quả cầu, tháp)

Gia đình bình an – tài lộc: Đá Thạch Anh hình cầu – Động thạch anh – Thạch anh hình trụ lớn – Đá Cánh Diều Đen (Thạch Anh Đen, Ngà Ngà) đặt ở các góc nhà. Tác dụng: truyền khí từ trường, không chỉ bảo hộ bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông khí trong nhà mang lại may mắn.

Trâu phong thủy

Biểu tượng của sự dồi dào tài lộc – Trâu được coi là con vật có nhiều đức tính như hiền lành, bền bỉ, mạnh mẽ nên là biểu tượng của sự bình yên, no đủ. Trong sơ đồ Ba Quài, con trâu là quẻ Khôn, chủ về đất (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Con trâu được làm bằng bột đá mạ vàng non mang Kim khí rất tốt cho tài lộc, có lợi cho công việc. kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra, theo Blog Phong Thủy, trâu còn có thể dùng để trấn trạch, trấn yểm các hung khí như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, hóa hung thành cát.

Tiền xu phong thủy

Vật phẩm giúp tăng tài, hóa sát – Theo phong thủy, tiền xu là một trong những vật phẩm quan trọng. Trước đây, người ta dùng tiền xu có lỗ tròn tượng trưng cho trời, lỗ vuông ở giữa tượng trưng cho đất. Trời và đất bên trong tượng trưng cho quẻ Thái, có nghĩa là thịnh vượng. Tùy theo niên đại của các vị vua mà có những dòng chữ khắc khác nhau trên các đồng tiền. Đồng tiền là biểu tượng của tài lộc và sự giàu có. Sự cát tường của nó không chỉ làm tăng tài lộc mà còn mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa.

Lợn phong thủy

Các vật phẩm thu hút may mắn và thịnh vượng – Ở Hồng Kông cổ đại, có một con lợn mẹ trong nhà có nghĩa là khả năng sinh sản và mang lại sự giàu có, bởi vì chúng mang lại sự ổn định tài chính và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều lợn con, tài nguyên và tài sản càng tăng. Nhưng trong cuộc sống hiện đại, con lợn chỉ mang ý nghĩa cầu mong công việc phát triển, nhân tài phù trợ cho sự phát triển. Trong phong thủy, con lợn mang lại may mắn cho gia chủ và tượng trưng cho sự thịnh vượng. sự giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, con lợn còn tượng trưng cho sự dư dả về thực phẩm, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Voi phong thủy

Biểu tượng may mắn, linh vật phong thủy được tôn vinh và ngưỡng mộ – Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản. Đối với những người đang tìm kiếm một em bé, hãy đặt một đôi voi ở hai bên cửa phòng ngủ. Hoặc đặt một bức tượng của họ trong phòng khách. Nếu bạn muốn sinh con trai, hãy đặt một con voi ở nơi dễ thấy trong phòng ngủ. Chỉ với một số cách chữa bệnh phong thủy, bạn có thể tạo ra một bầu không khí yên bình, hòa thuận và thu hút những vận khí tốt để có con. Voi có thể được sử dụng để kích hoạt các khu vực theo Bát quái để nâng cao Hiệu quả cao và mang lại sự hài hòa cho ngôi nhà. Ví dụ, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn nên đặt một con voi ở Quan Lộc (hướng Bắc – khu vực sự nghiệp).

Voi cũng là những người bảo vệ và trông nhà rất tốt. Nếu bạn đang muốn gia tăng hoặc duy trì quyền lực của mình trong văn phòng, hãy đặt một con voi gần cửa ra vào. Sử dụng sức mạnh tổng hợp của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Tam Duong Khai Thai

Đây là biểu tượng 3 con dê đứng bên nhau, thường được làm bằng đồng. Tức là lấy ý nghĩa từ Kinh Dịch: * Kinh Dịch nói về quẻ Thái: Thái, tiểu khứ, đại lai, cát hành. Quẻ Thái âm ám chỉ hình ảnh kẻ tiểu nhân tránh xa, quý nhân đến gần, tượng trưng cho sự hanh thông, thịnh vượng, điềm lành.

* Đại tượng của quẻ Địa Thiên Thai nói “Trần Địa thông với Thái, hậu thành Đạo của Trời Đất”. Ta thấy hình ảnh của quẻ là Càn.
3 vạch dương liên tiếp dưới quẻ Kun 3 quẻ Âm đứt đoạn, 2 quẻ trên và dưới mâu thuẫn với nhau, thiên khí từ trên rơi xuống, thổ khí từ dưới đi lên, 2 khí giao nhau để vũ trụ hài hòa, vạn vật, vạn vật trái ngược nhau. trở nên vuông vắn, thành đạt.

Quẻ Thái nói chung là điềm báo may mắn, nên có câu “hết thời Nhị cực cho đến thời Thái Lai” (Bi là quẻ của Thiên Địa Bí, Thái là quẻ Thái của Địa Thiên. Quẻ Thái) để chỉ khi đã vượt qua tất cả các quẻ. hoạn nạn gặp vận may trở lại. Quẻ Thái tốt là nhờ nghịch chuyển của quẻ Càn ở dưới có 3 vạch Dương.

Người ta lấy đồng âm trong Hán ngữ mà chọn chữ Dương là con dê, 3 Hào Dương trở thành hình tượng của 3 con dê. Thay vì 3 con Dương mở quẻ Thái lại thành 3 con dê, mang quẻ Thái, mang lại sự hòa thuận.

Tóm lại, những người đang gặp xui xẻo và cần thay đổi vận may thì nên đặt biểu tượng này, để cầu may mắn như quẻ Thái.

Bảo vệ kim tự nhiên

Kim Nguyên Bảo là những thỏi vàng mà người ta thường trưng bày trong ban thờ Thần Tài Thổ Địa, có tác dụng chính là Sinh Tài, Vượng Tài. Tuy nhiên, nó cũng dùng để hóa giải thế ngồi, chỗ ngồi vì không quay được mà phải quay lưng, hướng ra cửa sổ.

Thuyền vàng

Hình ảnh này cũng ngụ ý về sự kích hoạt của cải trong nhà. Thuyền buồm thường thấy chất đầy những thỏi vàng, trên cánh buồm có viết 4 chữ Nhất Phẩm Phong Thuấn (1 chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió) hoặc 4 chữ Tiên Trinh Dị Cầm (tương lai đẹp như gấm vóc). Nó có thể là một chiếc thuyền buồm bằng gỗ, nó có thể là một chiếc bằng đồng. Nhưng nếu mua một chiếc thuyền gỗ theo kiểu thuyền buôn cổ đại của Trung Quốc là chuẩn mực. Vật phẩm này có nghĩa là có một con tàu chở đầy vàng chạy vào nhà và doanh nghiệp của bạn, mang lại lợi ích và sự giàu có. Khi bố trí vật dụng này, nên để mũi thuyền hướng vào nhà. Rất thích hợp cho những người làm kinh doanh buôn bán và thường được trưng bày ở các cửa hàng, nơi bán.

Hoa mẫu đơn

Với vẻ đẹp của hoa mẫu đơn, người ta coi đây là biểu tượng của sự giàu sang, vào những dịp khai trương người ta thường tặng nhau một bức tượng hoặc bức tranh hoa mẫu đơn để cầu chúc cho nhau ngày càng giàu sang phú quý. được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Loài hoa này tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái, sức hút nồng nàn, cảm xúc mãnh liệt của tuổi trẻ. Bản chất mà nó toát ra mang đến vẻ đẹp, sự quyến rũ và may mắn trong tình yêu. Vì vậy, việc đặt tượng hoặc tranh hoa mẫu đơn ở cung tình duyên (Tây Nam) trong phòng ngủ là một việc rất nên làm!

Vì vậy, trong thế giới Vật Phẩm Phong Thủy, Hoa Mẫu Đơn được mệnh danh là vật phẩm cho sự giàu sang và tình duyên.
Xem thêm về văn bản nguồn này. Nhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Đá quý thạch anh tím

Tác dụng của Thạch anh tím dựa trên trường năng lượng của nó, hay còn gọi là năng lượng sinh học. Nhiều loại trong tự nhiên còn phát ra nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe như: Kỳ nam, hổ phách (hóa đá nhựa thông), các loại đá thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh hồng… phát ra trường năng lượng của đá thạch anh tím rất mạnh nên được xếp vào loại như một loại đá quý, và tất cả các loại thạch anh khác được xếp vào loại đá bán quý. Trong phong thủy, năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím được ứng dụng. để giảm bớt nỗi đau và bất hạnh của con người, mang lại kết quả phi thường.

Cách kích hoạt khí hỗ trợ phát triển và may mắn từ thạch anh

Treo thạch anh ở góc Đông – Bắc của phòng học sẽ tăng cường may mắn về đường học vấn. Treo ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ kích hoạt sự may mắn về các mối quan hệ tình cảm hoặc cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Không nên treo quá cao, nên đặt trên bàn, nhất là bàn làm việc.

Thạch anh không chỉ được xem là biểu tượng tốt lành, mang lại tiền tài, may mắn mà nó còn mang lại sức khỏe cho gia chủ.

Đĩa Thất Tinh (7 quả cầu phong thủy)

Đĩa gồm 7 quả cầu với 7 màu sắc (hoặc chất liệu) khác nhau, trong đó quả ở giữa thường lớn hơn 6 quả xung quanh. Thường được chế tác bằng các loại đá quý như thạch anh, đá mắt mèo, ngà voi, ngọc Đông Linh… Một trong những bí quyết cải thiện Phong Thủy là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, phòng làm việc. . Sự vượng phát của sao Bát Bạch trong cung tài lộc 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình hòa thuận, công danh thăng tiến, tài lộc và may mắn. Ở bàn trà hay bàn làm việc nhất thiết phải có đĩa ngọc Thất Tinh gồm 7 viên ngọc thạch anh trên đĩa tròn.

Những viên đá tròn mang đến đại cát, vượng khí, xua tan tà khí, âm khí, là mầm mống của tai họa và bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp gia chủ quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc, tránh được tiểu nhân.

Gậy sẵn sàng

Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các bậc quan lại, vua chúa luôn sở hữu. Là vật phẩm rất quan trọng trong Phong thủy, dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng danh tiếng, quyền uy và sự tôn trọng cho chủ nhân.

Quyền trượng được mạ vàng châu báu nên cát khí rất lớn, không chỉ hóa giải hung khí của các sao Ngũ hoàng và Nhị Hắc gây tai họa, mà còn mang lại quyền lực, công danh, tài lộc.

Thích hợp với người có mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Bày trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng làm việc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*