Địa chỉ sản xuất bột đá thạch anh

Là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bột đá thạch anh, Phong Thủy Ngọc An đã thể hiện tầm nhìn xa và sự táo bạo trong từng bước phát triển. Đó sẽ là tấm gương cho sự bứt phá của những doanh nghiệp trẻ luôn khát khao và mong muốn đưa những sản phẩm mang tinh hoa Việt ngày càng vươn xa.

Phong Thủy Ngọc Ân là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bột đá thạch anh. Để thực hiện sứ mệnh của mình, Phong Thủy Ngọc Ân đã xây dựng nhà máy sản xuất bột đá thạch anh tiên phong tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Nhà máy có quy mô 7,5 ha, công suất lớn, là một con số đáng nói thể hiện sự đầu tư nghiêm túc, táo bạo, mở ra bước đột phá mới cho thị trường thạch anh trong nước.

bột đá thạch anh

Nhà máy hoạt động với quy trình khép kín từ khâu khai thác đến khâu thành phẩm. Với nguồn nguyên liệu đầu vào được khai thác trực tiếp từ các mỏ đá kết hợp với công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất từ ​​Hàn Quốc, Phong Thủy Ngọc An cam kết mang đến những sản phẩm bột đá thạch anh 100% thuần Việt vô cùng chất lượng. .

Sản phẩm của Phong thủy Ngọc An là sự kết tinh hoàn hảo từ nguồn lực, bàn tay và khối óc con người Việt Nam, tạo nên nhiều lợi thế cạnh tranh với hàng ngoại nhập. Đồng thời, góp phần thúc đẩy khả năng tự cung tự cấp cho nền kinh tế Việt Nam.

bột đá thạch anh 2

Hiện nay, thị trường bột đá thạch anh đang có cơ hội phát triển lớn do xu hướng sử dụng sản phẩm này trong đời sống và công nghiệp ngày càng nhiều. Đứng trước cơ hội đó, Phong Thủy Ngọc Ấn với lợi thế lớn về nguồn nguyên liệu và công nghệ đang trở thành địa chỉ sản xuất và cung cấp bột đá thạch anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Phong Thủy Ngọc An tự tin có thể sản xuất và cung cấp bột đá thạch anh với số lượng ổn định, chất lượng tốt, đảm bảo sản xuất trơn tru, liên tục và giữ vững uy tín cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Không chỉ dẫn dầu thắp sáng lòng tự hào của người Việt, Phong Thủy Ngọc Ấn còn mong muốn mang tinh hoa của đá Việt đến khắp năm châu.

Để trở thành thương hiệu số 1 và tạo dựng niềm tin nơi khách hàng, Phong Thủy Ngọc An áp dụng triết lý kinh doanh nghiêm ngặt và đúng đắn. Phong Thủy Ngọc Ân luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong hoạt động của mình, mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng nguyên liệu thuần Việt do người Việt làm ra, nhằm tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp đáng tin cậy trong tâm trí khách hàng. hàng. Phong Thủy Ngọc Ân luôn phục vụ đối tác tận tình, có nhiều chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bên cạnh đó, Phong Thủy Ngọc Ân cũng luôn nỗ lực và không ngừng đổi mới để hướng đến sự chuyên nghiệp tối đa trong mọi quy trình hoạt động. Với sự góp sức của đội ngũ công nhân, kỹ sư chuyên môn cao và ứng dụng công nghệ quản lý 4.0, Phong Thủy Ngọc An sẽ là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp bột đá thạch anh.

Về định hướng phát triển trong tương lai, Phong Thủy Ngọc An cam kết giữ vững vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bột đá thạch anh. Đồng hành cùng sự phát triển của mình, Phong Thủy Ngọc An cam kết hoạt động bền vững vì môi trường. Việc xử lý chất thải ô nhiễm được giải quyết triệt để, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Giảm tiếng ồn và khói bụi bằng cách làm cách âm nhà xưởng, trồng cây xanh để tạo cảnh quan và giúp không khí trong lành.

Trong tương lai, Phong Thủy Ngọc Ân sẽ tập trung và phát triển đa dạng các sản phẩm với hai nhóm sản phẩm chính là bột thạch anh và phiến đá thạch anh được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu khai thác tại các mỏ thạch anh. Với tầm nhìn và hướng đi đúng đắn, Phong Thủy Ngọc Ẩn hy vọng sẽ thay thế hoàn toàn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*