Tìm hiểu tác dụng của đá thạch anh hồng trong phong thủy

Đá thạch anh hồng là một trong những loại đá rất được ưa chuộng trong việc chữa bệnh, trang sức cũng như phong thủy. Ngoài việc nổi tiếng trong việc thu hút và gìn giữ tình yêu, đá thạch anh hồng còn được dùng để chữa lành trái tim của một người khỏi nỗi đau và sự thất vọng.

Xem thêm bài viết liên quan

Thạch anh hồng được dùng làm một loại trang sức phong thủy phổ biến như mặt dây chuyền, vòng tay… giúp tăng cường may mắn trong tình duyên. Ưu điểm của loại đá này là giá thành không quá đắt nên bạn có thể dễ dàng tìm mua ở hầu hết các cửa hàng bán đồ phong thủy thông thường.

Về nguồn gốc, thạch anh hồng là một tinh thể thạch anh có màu hồng với sự hiện diện của một số khoáng chất, bao gồm cả mangan và titan. Màu sắc của thạch anh hồng từ hồng nhạt đến hồng đậm. Vì năng lượng được thể hiện dưới nhiều dạng – có thể là màu sắc, âm thanh, mùi hương hoặc vật chất – người ta có thể sử dụng tất cả các biến thể này để giúp đạt được mục tiêu mong muốn.

Cách sử dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy

Trong phong thủy, màu hồng mang năng lượng vũ trụ của tình yêu, vì vậy thạch anh hồng còn được coi là viên đá tình yêu và được tin rằng sẽ giúp con người cải thiện các mối quan hệ, cũng như hàn gắn những trải nghiệm đau thương trong tình yêu. đau đớn. Một số quan điểm hiện đại cho rằng chính sự hiện diện của nguyên tố mangan trong thạch anh hồng có tác dụng làm dịu và chữa lành tim.

Để lấy được năng lượng tích cực từ thạch anh hồng, ngoài làm trang sức còn có thể dùng để trang trí trong nhà để kích thích sự may mắn trong tình duyên. Cụ thể, hãy đặt thạch anh hồng ở khu vực Tình yêu & Hôn nhân (khu vực Tây Nam tính từ trung tâm của ngôi nhà). Nên chọn thạch anh hồng tự nhiên đã được chế tác thành các biểu tượng của tình yêu như thiên nga, trái tim, quả cầu… Người độc thân muốn tăng thêm vận may cũng có thể đặt bát đựng thạch. Hoa hồng nằm ở trung tâm (trái tim) của ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn.

Đáng chú ý, thạch anh hồng còn có tác dụng tốt đối với trẻ em. Nếu con bạn khó đi vào giấc ngủ hoặc cáu kỉnh, bồn chồn, hãy đặt thạch anh hồng dưới gối hoặc chân giường, trong phòng ngủ của bé. Nếu trẻ có hứng thú với thạch anh hồng, hãy cho trẻ chơi với các viên đá hoặc cho vào túi, đeo.

Một số biểu tượng phong thủy từ thạch anh hồng

Thạch anh hồng được chế tác thành nhiều kiểu dáng khác nhau dùng làm trang sức phong thủy hoặc vật phong thủy, như: mặt dây chuyền, nhẫn hồ ly; viên bi; kim tự tháp; quả bầu… Đặc biệt, quả cầu và quả bầu thạch anh hồng giúp mang lại may mắn, giảm bớt sát khí, thường được đặt trên ô tô, trên bàn làm việc hoặc trong nhà riêng. Tháp thạch anh hồng còn là pháp khí phong thủy tăng năng lượng, đặt trên bàn làm việc giúp tăng khả năng tập trung, giảm năng lượng bức xạ từ máy tính.

Đèn làm từ thạch anh hồng (trông giống với đèn đá muối Himalaya) cũng như đèn nến thạch anh hồng được đặt trong phòng ngủ để bổ sung năng lượng tình yêu trong hôn nhân và gia đình.

Lưu ý, cũng giống như pha lê và các loại đá quý khác, khi sử dụng thạch anh hồng cần được làm sạch để có năng lượng tốt nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*