Công dụng và ý nghĩa kì diệu của đá thạch anh trắng mang lại cho bạn

Đá thạch anh trắng là một trong sáu loại đá thuộc họ thạch anh được sử dụng trong y học và phong thủy. Thạch anh trắng có màu trắng, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục.

1.Đá thạch anh trắng được hình thành như thế nào

Thạch anh trắng là loại đá được ưa chuộng nhất nhì hiện nay, bởi không chỉ mang yếu tố thời trang, phong thủy mà đá còn có tác dụng trong cả lĩnh vực y học. Chính vì vậy, loại đá này  được rất nhiều người tin dùng và cực kỳ yêu thích.

Đá thạch anh trắng được mệnh danh là “đá đế vương” hay còn gọi là kim cương A – rập, trải qua hàng triệu năm hình thành và chuyển biến dưới lòng đất, đã tạo nên vẻ đẹp tinh khiết và lung linh.

Vòng đá thạch anh không dẫn điện, có độ bền rất cao với công thức hóa học là SiO2, độ cứng lên tới 7.0 theo thang Mohs. Đây là dòng đá thuộc vào hệ tinh thể ba phương, có nguồn năng lượng cực kỳ lớn trong tự nhiên. Các biến thể của dòng đá này ở nhiệt độ lên đến hơn 500 độ C, và hay được hình thành trong những môi trường rỗng, với vô vàn các hình dạng khác nhau nếu là đá tự nhiên..  Và tất nhiên, những viên đá thạch anh trắng có kích thước càng lớn, càng sáng thì sẽ được đánh giá càng cao, và mức giá càng đắt.

Thạch anh trắng sở hữu một trường năng lượng mạnh mẽ, vì vậy, những người sử dụng thạch anh trắng luôn có niềm tin rằng chúng sẽ đem đến may mắn, hy vọng trong cuộc sống, giúp họ tránh xa những điều xấu, điều xúi quẩy.

Đá thạch trắng được tìm thấy ở các mỏ đá tự nhiên, nhiều nhất tại Brazil, Pháp, Nga. Tại Việt Nam, người ta cũng có thể tìm thấy đá thạch anh trắng ở các vùng như Tây Nguyên, hay miền Trung, song trữ lượng không cao và chất lượng khá thấp.

Nhận diện được loại đá thạch anh trắng này thường dựa vào màu sắc, độ cứng và đặc biệt là khả năng tích trữ và khuếch tán năng lượng cực kỳ mạnh mẽ. Vòng thạch anh trắng rất được ưa chuộng trong giới nhà giàu để làm các đồ trang sức với khát khao và mong muốn về quyền lực, giàu sang, phú quý. Từ xa xưa, thạch anh trắng đã được các bậc vua chúa ưa chuộng từ Châu Á đến Châu Âu,đặc biệt được các nhà chiêm tinh học và các thầy phù thủy cực kỳ yêu thích.

2.Ý nghĩa và tác dụng của thạch anh trắng :

Thạch anh trắng giúp kích thích phát triển não bộ

Thạch anh trắng được mệnh danh là viên đá của trí tuệ. Khi bạn sở hữu một món đồ từ thạch anh trắng, sẽ cảm thấy mỗi lời nói và quyết định của bản thân sáng suốt, khôn ngoan, lý trí hơn. Đặc biệt loại đá này giúp kích thích sự tập trung của não bộ, làm tăng năng lực tập trung và giúp cân bằng tinh thần của bạn. Loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành vết thương cho cơ thể.

Thạch anh trắng đem lại nhiều may mắn

Thạch anh trắng là loại đá mang năng lượng dương cực lớn, có khả năng loại bỏ những năng lượng xấu, trấn tà ác, mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống của bạn. Trong phòng làm việc của các doanh nhân, văn phòng thường đặt thạch anh trắng. Ngoài việc xây dựng hình ảnh quyền lực và tăng năng lực tập trung thì nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh.

Thạch anh trắng có tác dụng chữa bệnh

Thạch anh trắng được cho là có tác dụng cản trở một số từ trường tác động lên cơ thể, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn thúc đẩy hoạt động của não bộ và tăng cường mức độ tập trung cho trí não.

Khi sử dụng đá thạch anh trắng một cách thông minh thì những sắc trắng này được coi là “lưới lọc” các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể. Do đó, nó đặc biệt tốt với sức khỏe con người. Ngoài ra, thạch anh trắng còn kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung.

Khi bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi có thể cầm thường xuyên hai thỏi thạch anh trắng rồi ngồi thiền, đặt đầu nhọn ở trong tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trong tay phải hướng ra ngoài sẽ giúp tuần hoàn kinh mạch trong cơ thể.

3.Thạch anh trắng đối với phong thủy trong cuộc sống.

Bạn đang gặp vận đen, nhiều chuyện không hay xảy ra, có thể cầm thạch anh trắng ngồi thiền để cải thiện từ trường của bản thân và vận mệnh của mình.

Bạn không muốn nhiễm bệnh khí hoặc vận rủi, nên sử dụng dây chuyền gắn thạch anh trắng hay đeo vòng tay, đặt quả cầu thạch anh trắng trước bàn làm việc. Giúp kích thích năng lượng, trừ tà khí xấu, tạo sinh khí tốt, giúp bạn tập trung vào công việc và giảm mệt mỏi.

Nếu bạn làm việc hay phải đến những nơi có môi trường xấu như bệnh viện, nhà xác, nhà tang lễ..Nên đeo trang sức từ thạch anh trắng hoặc bỏ túi một đá này có tác dụng ngăn ngừa được tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Với thạch anh hình trụ, hình hồ lô nhỏ hay kim tự tháp thì nên đặt trong kính chắn gió của xe để ngăn chặn sát khí, hóa giải xung đột, ngăn ngừa tai nạn xe cộ và các sự cố bất thường có thể xảy ra.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*