Vòng tay thạch anh đen có ý nghĩa và tác dụng như thế nào

Vòng đeo tay thạch anh đen không những được sử dụng để làm đẹp, trang trí, tạo ra điểm nhấn cho tính thời trang của bạn mà nó còn là 1 biểu tượng của sự may mắn, tiền tài và hạnh phúc trong đời sống. Vòng tay thạch anh đen rất đẹp, rất quý phái, được hầu hết mọi người lựa chọn.

Hầu hết mọi người vẫn cho rằng vòng đeo tay thạch anh đen chỉ thích hợp với các quý bà đứng tuổi nhưng không, nhiều quý cô, bạn gái vẫn có thể đeo vòng đeo tay thạch anh để tôn lên tính cách và cá tính của mình.

Vòng tay thạch anh đen được làm ra khá đơn giản, chỉ cần xâu các viên đá vào 1 dây chuỗi là được chứ không phức tạp cầu kì như các món đồ trang sức khác.Nhưng ý nghĩa của chúng đem đến cho cuộc sống là điều làm chúng ta rất bất ngờ. Vậy 1 chiếc vòng đá thạch anh đen đem đến cho chúng ta các lợi ích cần thiết như thế nào trong đời sống.

1.Về mặt phong thủy thì vòng đeo tay đá thạch anh đen có tác dụng như thế nào.

+ Đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên diệu kỳ mang mang đến vận may, sự khỏe mạnh, hỗ trợ chủ nhân làm ăn phát đạt. Năng lượng của Thạch Anh Đen có khả năng kìm hãm các năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ gia chủ. Vì thế luôn đem theo bên người 1 chiếc vòng tay hoặc chuỗi hạt đá Thạch Anh Đen sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn, được bảo vệ. Bên cạnh đó Thạch Anh Đen cũng hỗ trợ tăng khả năng linh cảm và trực giác tâm linh.

+ Thạch Anh Đen hay được đính vào các đồ vật để nhớ về các người khuất mặt khuất mài. Chúng cũng được xem là hạt đá của phù thủy, những pháp sư và các nhà tiên tri. Có lời truyền lại rằng đừng nên sử dụng Thạch Anh Đen vào các mục tiêu lợi ích cá nhân do lúc đó Thạch Anh Đen sẽ quay lại “báo ứng” chủ nhân của chúng. Còn các người thánh thiện Thạch Anh Đen sẽ làm phát triển óc tưởng tượng

2.Về mặt sức khỏe vòng tay thạch anh đen mang đến những lợi ích gì.

+ Thạch Anh Đen giúp nâng cao lưu thông khí huyết, hỗ trợ điều trị những bệnh về máu và những bệnh  về cột sống.

Về tâm trí, Thạch Anh Đen rất tốt trong việc giúp ổn định cảm xúc, thiết lập lý trí, giũ vững suy nghĩ và hành động. Một chiếc vòng đá, chuỗi hạt đá – Thạch Anh Đen thiên nhiên cho bạn cảm giác tự tin và mạnh mẽ.

+ Vòng đeo tay đá thạch anh nói chung và vòng đeo tay đá thạch anh đen nói riêng có công dụng cực tốt cho sức khỏe của con người. Thạch anh Đen phát ra năng lượng rất tốt trong việc chữa trị những bệnh về máu và chống đột qụy

Như các bạn đã biết, thạch anh đen là loại đá tượng trưng cho khả năng phân tích, khai tâm loại đá này có công dụng trừ ma, mở rộng mối quan hệ với những người xung quanh, loại bỏ sự lo sợ, mang tới cho sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong đời sống.

Vòng tay thạch anh tóc đen được hầu hết các cha mẹ chọn lựa cho con mình vì nó được coi như tấm bùa hộ mạng, bùa may mắn, giúp trẻ nhở tự tin hơn. Ngoài ra, thạch anh tóc đen cũng được nhiều người săn đón do nó có  màu sắc rất quý phái, đẹp mắt.

3.Chọn lựa vòng đá thạch anh đen hợp với cung mạng ngũ hành.

+ Khi nói tới phong thủy, người ta hay nhớ tới ngũ hành trong phong thủy, đó cũng là cơ sở để chọn lựa để đưa ra các quyết định hợp với cung mạng của mình nhất.

+ Ngũ hành trong phong thủy là : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Năm mạng này tượng trưng cho năm nhân tố cấu thành nên vũ trụ và vạn vật. Ngũ hành tương sinh, tương khắc, hỗ trợ và chế ngự lẫn nhau để tạo ra sự ổn định trong vũ trụ.

Chọn lựa vòng đeo tay đá thạch anh đen theo ngũ hành chính là dựa vào các sự tương sinh, tương khắc ấy để hình thành sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.

Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc mạng THỦY, MỘC và KIM. Vì thế nếu bạn là người thuộc ba cung mạng trên có thể chọn lựa vòng tay bằng đá thạch anh đen để đem đến nhiều vận may và tài vận trong cuộc sống.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*