Tìm hiểu về vòng đá phong thủy mệnh mộc

Chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc phải dựa trên học thuyết Ngũ hành vận động – hai quy luật chính là tương sinh và tương khắc.

Vì vòng tay phong thủy không chỉ là vật dụng trang sức mà nó còn giúp người đeo tránh những điều xui rủi, gặp nhiều may mắn, thu hút tiền tài, cải thiện sức khỏe. Bài viết dưới đây, Vân Mây xin chia sẻ với bạn đọc các thông tin hữu ích về vòng đá phong thủy mệnh Mộc.

vòng đá thạch anh mệnh mộc

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc dành cho những người sinh năm bao nhiêu?

Người thuộc mệnh Mộc là những người có các năm sinh sau:
Nhâm Ngọ – 1942, 2002;
Canh Dần – 1950, 2010;
Mậu Tuất – 1958, 2018;
Nhâm Tý – 1972;
Canh Thân – 1980;
Mậu Thìn – 1988; Quý Mùi – 1943, 2003;
Tân Mão – 1951, 2011;
Kỷ Hợi – 1959, 2019;
Quý Sửu – 1973;
Tân Dậu – 1981;
Kỷ Tỵ – 1989.
Chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc phải dựa trên các yếu tố về Tương sinh – Tương hợp – Chế khắc – Tương khắc

vòng đá thạch anh mệnh mộc

Chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc theo quy luật Ngũ hành tương sinh – Tương khắc

Thứ nhất, xét về tương sinh
Thủy sinh Mộc: Một điều tất yếu đó là cây cần có nước để sinh sôi và phát triển. Điều này cũng có nghĩa là những người mang mệnh Mộc nên chọn những vòng đá phong thủy có màu xanh đậm, xanh dương hoặc màu xám.
Thứ hai, xét về tương hợp
Mộc hợp với Mộc: Có một ý nghĩa đơn giản thế này, cứ nhiều cây đứng với nhau sẽ tạo thành rừng. Vì vậy, theo thuyết tương hợp, những ai mang mệnh Mộc hãy ưu tiên lựa những vòng đá phong thủy có màu xanh lá nhạt, xanh lá cây đậm là phù hợp nhất.
Thứ ba, xét về chế khắc
Mộc khắc Thổ: Cây cối xanh tươi ra nhiều lá quả là nhờ hút các chất dinh dưỡng từ đất. Chính vì vậy, theo thuyết chế khắc, vòng đá phong thủy mệnh Mộc có màu nâu, xám, vàng đậm cũng là sự lựa chọn hoàn hảo.
Thứ năm, xét về tương khắc
Kim khắc Mộc: Vì kim loại dùng để chặt phá, đốn hạ cây xanh (cưa, rìu, búa,…). Vì vậy vòng đá phong thủy mệnh Mộc tuyệt đối không dùng các màu như trắng và ghi nhé.
Các loại đá nào phù hợp làm vòng đá phong thủy mệnh Mộc

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc làm bằng đá thạch anh đen

Các loại đá tương sinh mệnh Mộc: Thạch anh đen (Morion), đá thiên thạch (Tektite), đá mắt hổ xanh đen.

Vòng đá phong thủy mệnh Mộc làm bằng đá thạch anh tóc xanh

Các loại đá tương hợp mệnh Mộc: Đá Aventurine (Màu xanh), thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch (Xanh lá), đá ngọc bích (xanh lá), đá Aquamarine (xanh nước biển), đá Lapis lazuli (xanh lam), đá Ngọc Lam (Turquoise).
Các bạn nhớ hãy nhớ để ý và tìm hiểu kỹ các loại đá này trước khi mua hoặc đặt làm vòng đá phong thủy mệnh Mộc.
Nhiều bạn mệnh Mộc quen việc lựa chọn vòng tay phong thủy với màu sắc đá một cách tùy ý mà không tham khảo các nguồn thông tin từ trước. Nên vì sao đeo mãi mà chưa thấy biến chuyển gì thuận lợi. Với bài viết này, hy vọng sẽ giúp cho các bạn mệnh Mộc hiểu rõ hơn về các màu sắc đem lại may mắn cho mình hoặc người thân để đưa ra lựa chọn đúng nhất.
Bạn có thể tham khảo các mẫu vòng đá phong thủy mệnh Mộc mới nhất tại website https://daquyvanmay.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0986 333 923 – 0934 635 898 để được tư vấn kỹ hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*