Cách chọn và bảo quản vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ

Trong thị trường trang sức đa dạng, vòng đá phong thuỷ vẫn luôn có chỗ đứng vững chãi. Việc chọn vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ có thực sự đáng quan tâm?

Hiện nay, có rất nhiều loại vòng đá phong thuỷ, phổ biến nhất là đá thạch anh, đá mắt hổ, đá saphia, đá aquamarine,… Các loại này đã được chứng minh chứa nguồn năng lượng tốt đẹp và mạnh mẽ, khiến chủ nhân đeo chúng gặp may mắn và có sức khoẻ dồi dào. Tuy nhiên, với rất nhiều loại đá và màu sắc đá phong thuỷ, mỗi mệnh lại có những cách chọn vòng khác nhau. Bài viết dưới đây đề cập đến cách chọn vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ.

vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ

Nên chọn màu sắc vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ nào?

Sự tương tác của ngũ hành

 Bằng sự tương sinh và tương khắc của ngũ hành (Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ) thấy rằng Thuỷ khắc Thổ, Thuỷ khắc Hoả, Thuỷ sinh Kim. Vì lẽ đó mà khi chọn màu sắc vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ, nên chọn những vòng đá có màu trắng, xám, ghi, xanh nước, đen để được tương sinh hay hoà hợp. Trái lại, người mệnh Thuỷ không nên đeo các loại vòng đá màu nâu và vàng vì hai màu này thuộc mệnh Thổ và tương khắc, khiến vượng khí của chủ nhân suy giảm.

Việc chọn đúng màu sắc của vòng đá phong thuỷ có ý nghĩa quan trọng đối với việc phát huy tác dụng cho người sử dụng. Chiếc vòng phù hợp sẽ mang đến cho chủ nhân vận may và tài lộc, ngoài ra phát huy được nguồn năng lượng dồi dào của chủ nhân.

vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ

Vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ – thạch anh trắng

Vòng đá thạch anh tóc đen

Ngoài ra nếu mong muốn cầu bình yên, người mệnh Thuỷ cũng nên chọn vòng đá phong thuỷ Aquamarine, màu sắc của vòng là sự tương hợp và mang đến sự tĩnh tâm cho chủ nhân của nó

 Cách sử dụng và bảo quản vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ

Vòng đá phong thuỷ không chỉ là trang sức, mà còn là món đồ giúp ích cho người đeo. Do đó, chúng ta quan tâm đến việc sử dụng và bảo quản chúng như thế nào để giữ chúng luôn đẹp và sáng bóng. Đá Quý Vân Mây bật mí cho bạn một số bí quyết nhỏ trong quá trình sử dụng:

  • Nên tránh để chiếc vòng tiếp xúc với các hoá chất: Các loại đá phong thuỷ đặc biệt là đá tự nhiên sẽ bị ảnh hưởng bởi các chất tẩy, điều đó khiến cho vòng không còn được sáng bóng như lúc đầu.
  • Vệ sinh vòng thường xuyên: Nếu không thể tự vệ sinh tại nhà, hãy mang chiếc vòng của bạn đến cửa hàng đá quý hoặc mang đến Đá Quý Vân Mây, nhân viên sẽ vệ sinh chiếc vòng đá cho bạn.
  • Khi làm việc nặng, dễ va chạm làm vỡ, bạn nên tháo và cất chiếc vòng cẩn thận tránh làm vỡ và hỏng vòng.

Vòng đá phong thuỷ mệnh Thuỷ là sản phẩm phù hợp với những ai đang tìm kiếm một chiếc vòng hợp mệnh và mang lại nguồn sinh khí cũng như may mắn cho mình. Tại ĐÁ QUÝ VÂN MÂY có rất nhiều mẫu mã, kích thước cho khách hàng lựa chọn. Vân Mây cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Để tham khảo các mẫu vòng đá phong thuỷ khác, vui lòng truy cập website https://daquyvanmay.com.vn/.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*