Cách chọn đá phong thủy hợp mệnh với người mang mạng Kim

Đối với nhiều người nghiên cứu về phong thủy, việc mệnh thổ hợp màu gì hay đá phong thủy theo mệnh Kim là gì chắc hẳn không còn xa lạ.

Tuy nhiên, với nhiều bạn đọc của,việc mệnh Kim hợp với những loại trang sức, nhà cửa, xe cộ màu gì cũng như loại đá phong thủy nào phù hợp nhất với bản mệnh của những người tuổi này chắc hẳn còn nhiều bỡ ngỡ.

Vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm hiểu về ý nghĩa và đặc tính cũng như các loại đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim của chủ nhân.

1.Tính cách đặc biệt của những người mang mệnh Kim.

Với mệnh Kim, những người tuổi này được biết đến với tính cách nổi bật là tính kiên định, kiên cường.Họ cùng đồng thời thường tự đề ra những mục tiêu cho bản thân và cố gắng, phấn đát hết sức đạt được mục tiêu đó.

Cũng nhờ đặc điểm tính cách này mà hiếm khi có điều gì ngăn cản hay lay chuyển họ đạt được mục tiêu một khi những người mệnh Kim đã quyết định.

Những người mệnh này thường sống và làm việc với một thái độ làm việc nghiêm túc. Họ cố gắng và phất đấu hết mình, không chịu bỏ cuộc dù gặp phải khó khăn, trở ngại.

Thêm nữa,những người này cũng có khả năng hoàn thành nhiều việc với khả năng tập trung cao độ trong khoảng thời gian dài.

 2.Những người sinh năm dưới đây đều thuộc mệnh Kim

Sinh năm 1932, 1992: tuổi Nhâm Thân;

Sinh năm 1955, 2015: tuổi Ất Mùi;

Sinh năm 1984, 1924: tuổi Giáp Tý

Sinh năm 1933, 1993: tuổi Quý Dậu;

Sinh năm 1962, 2022: tuổi Nhâm Dần;

Sinh năm 1985, 1925: tuổi Ất Sửu;

Sinh năm 1940, 2000: tuổi Canh Thìn;

Sinh năm 1963, 2023: tuổi Quý Mão;

Sinh năm 1941, 2001: tuổi Tân Tỵ;

Sinh năm 1970, 2030: tuổi Canh Tuất;

Sinh năm 1954, 2014: tuổi Giáp Ngọ;

Sinh năm 1971, 2031: tuổi Tân Hợi.

 3.Màu sắc và loại đá phong thủy phù hợp với người mệnh Kim

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kim

Nhằm đem đến cho những nam nữ mệnh Kim thật nhiều sức khỏe, may mắn cũng như công danh, tài lộc và sự phát đạt, những người mệnh này cần chú ý lựa chọn nhà cửa, xe cộ, vật phẩm phong thủy, đá phong thủy trấn trạch phù hợp với quy luật màu sắc theo ngũ hành cũng như các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc.

Cụ thể, đối với những nam nữ mang mệnh Kim, theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên những người mang mệnh này phù hợp với các màu sắc mang tính Thổ như màu vàng, nâu đất. Các loại dây chuyền phật bản mệnh mang các màu sắc tương sinh mệnh Thổ sẽ giúp những người mệnh Kim hấp thu tốt hơn năng lượng bản mệnh của họ.

Không chỉ có thể, về sự hòa hợp, nam nữ mang mạng Kim cũng phù hợp với các loại đá phong thủy có màu sắc của chính bản mệnh của họ. Các nữ trang hay trang phục mang các màu thuộc hành Kim như màu trắng, xám, ghi sẽ giúp cho chủ nhân bản mệnh này gặp được nhiều may mắn và thu hút tài lộc.

Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng có thể sử dụng các loại đá phong thủy màu Xanh lá cây, do người mệnh Kim có thể chế khắc được màu của hành Mộc.

Tuy nhiên, theo ngũ hành tương khắc, Hỏa khắc Kim nên nam nữ mệnh này nên chú ý tránh sử dụng các loại đá phong thủy mang tính Hỏa như các loại đá màu đỏ, cam, hồng, tím.

Đá phong thủy theo mệnh Kim

Sở hữu đặc tính của loại đá thiên nhiên trải qua hàng triệu năm hình thành trong đất,có dương khí rất mạnh, thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc,Đá Thạch Anh rất phù hợp với người mệnh Kim.

Về mặt ngũ hành đá thạch anh thuộc hành thổ.Lại theo ngũ hành tương sinh, thổ sinh kim nên các loại đá phong thủy thạch anh đặc biệt phù hợp với nam nữ mạng này. Một số công dụng điển hình của đá thạch anh có thể kể đến đối với sức khỏe của con người như thanh nhiệt, hạ sốt và ổn định thần kinh, điều hòa huyết áp.Bên cạnh đó, người ta cũng cho rằng loại đá phong thủy thạch anh có khả năng cắt cơn đau, kháng viêm, chống sung và giải trừ sự mệt mỏi, trầm uất cũng như căng thẳng.

Theo phong thủy, các trang sức được chế tác từ loại đá phong thủy thạch anh như vòng tay phong thủy, dây chuyền, lắc tay, lắc chân, nhẫn, bông tai cũng có thể đem lại cho chủ nhân của chúng sự tập trung tư tưởng cũng như sự cảm nhận . Bên cạnh đó, các loại trang sức từ loại đá phong thủy này cũng có khả năng hỗ trợ phục hồi trí nhớ, từ đó chữa trị các bệnh đãng trí.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*